皇冠体育(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页八卦正文

博彩平台推荐(www.99cx.vip):Quản lý Chi Pu: "NSX show Trung Quốc theo dõi Chi Pu rất kỹ mới mời, họ không có ý định tìm nghệ sĩ Việt Nam khác"

admin2023-05-053game bài kiếm tiền

博彩平台推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台推荐上最新博彩平台推荐登录线路、博彩平台推荐代理网址更新最快。博彩平台推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chiều ngày 4/5, quản lý Chi Pu đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ những thông tin về chuyện nữ ca sĩ tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4, trước khi chương trình chính thức lên sóng vào ngày 5/5.

Theo đó, Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nhận được lời mời từ nhà sản xuất Trung Quốc. Ekip nước bạn cũng đã theo dõi nữ ca sĩ rất sát trước khi gửi lời mời cô tham gia chương trình năm nay.

Người hâm mộ vô cùng trông đợi phần thể hiện của Chi Pu vào ngày 5/5 tới

Cụ thể, đại diện Chi Pu chia sẻ: "Ekip show này đã theo dõi Chi rất lâu và rất kỹ, xem các sản phẩm Chi đã từng ra. Chi từng cover ca khúc tiếng Trung nào, quay show ra sao, trước đó có những dự án phim ảnh gì,... họ nắm hết. Tất nhiên nếu không đủ tiêu chí của họ thì sẽ không được gửi lời mời đâu. Có lẽ khi ekip Trung theo dõi hành trình của Chi Pu đã thấy được sự phù hợp của bạn ấy với show.

Họ chỉ gửi lời mời đến một mình Chi Pu thôi, và họ không có ý định tìm kiếm một ai khác ở Việt Nam cả. Họ nói với chúng tôi rằng họ cảm thấy tự hào khi mời được Chi Pu tham gia chương trình này".

Quản lý Chi Pu cho biết nữ ca sĩ và ekip đã phải trao đổi thông tin, nghiên cứu chương trình rất kỹ trước khi đồng ý sang Trung thi đấu. Theo anh, đây là một sự liều lĩnh vì không biết đại diện Việt Nam sẽ nhận phản ứng thế nào từ khán giả.

,

欧博APPwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Nói về lý do nhận lời mời tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4, phía Chi Pu giải thích: "Tôi nhớ chưa có nghệ sĩ Việt nào tham gia một chương trình lớn như vậy của Trung Quốc. Rõ ràng chương trình này không tìm một nghệ sĩ có chất giọng hay một diễn viên, họ tìm một nghệ sĩ toàn năng có thể diễn, hát được, visual sáng, có thể tương tác được với mọi người, làm bật được đời sống cá nhân. Nếu tìm một nhân tố như thế, tôi hy vọng Chi có thể đi xa được nhưng không dám nói trước kết quả sẽ ra sao".

Chi Pu sở hữu visual sáng bừng, được fan xuýt xoa khen ngợi. Theo quản lý Chi Pu, vẻ ngoài là một trong những yếu tố mà nhà sản xuất Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng tìm kiếm ở nghệ sĩ toàn năng, có thể tiến sâu vào vòng trong

Sang nước bạn, Chi Pu dù không giỏi tiếng Trung, vẫn đang tự học trên ứng dụng ngoại ngữ nhưng may mắn vẫn có thể giao tiếp tốt với các nghệ sĩ khác bằng tiếng Anh. Trong trường hợp có những hoạt động bên lề, nữ ca sĩ Việt Nam vẫn có người phiên dịch đi cùng. Còn trên sân khấu, cô vẫn được đeo tai nghe, được chia sẻ kỹ những thông tin quan trọng từ phiên dịch viên.

Dù gặp rào cản ngôn ngữ, chịu nhiều áp lực khi phải tập luyện và trình diễn với cường độ cao, nữ ca sĩ vẫn nỗ lực thể hiện hết mình khả năng của mình để thuyết phục khán giả bình chọn. "1 tập ghi hình rất dài, khoảng 8 - 12 ngày, vì có cả những cảnh sinh hoạt trong nhà chung, tập luyện thử trang phục, sản xuất hình ảnh, biểu diễn trên sân khấu, bình chọn. Bản thân các nghệ sĩ tham gia show phải tự lực cánh sinh phần lớn thời gian. Sau vòng đầu tiên, vào nhà chung rồi là họ sẽ không được tiếp xúc bên ngoài, tự hát hò, dàn xếp bài vở, không có ekip hỗ trợ. Đến khi nào ra ngoài thì mới được liên lạc, tư vấn thêm từ ekip", quản lý Chi Pu tiết lộ.

Quản lý giọng ca Đóa hoa hồng cũng bật mí về cảnh quay 33 nghệ sĩ Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 gặp nhau lần đầu tiên: "Các nghệ sĩ bị 'nhốt' trong phim trường kín, không ai trong ekip nghệ sĩ được vào trong để quay phản ứng thực tế, chân thật nhất. 10 - 12 giờ đêm, ekip đến đón nghệ sĩ về. Khi mở cửa, ai cũng chạy ùa ra ôm ekip như em bé được cha mẹ đón, có 6 tiếng ghi hình nhưng mọi thứ đều mới mẻ vì chúng tôi là nghệ sĩ nước ngoài ở Trung Quốc".

Phía Chi Pu khẳng định Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng sẽ giúp khán giả có cái nhìn mới hơn về Chi Pu, ở những khía cạnh mà từ trước đến nay nữ ca sĩ chưa được thể hiện.

1 sao nữ Vbiz xác nhận được bạn trai bác sĩ cầu hôn ở Pháp ,

菲律宾欧博网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。菲律宾欧博网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

最新评论

热门标签