皇冠体育(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页游戏正文

Savvy Games Group đầu tư 265 triệu USD vào công ty VSPO của Trung Quốc

admin2023-02-213chơi poker online

telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Quỹ đầu tư của Ả Rập Saudi Savvy Games đã đầu tư 265 triệu USD vào VSPO, công ty khởi nghiệp thể thao điện tử của Trung Quốc chuyên tổ chức các giải đấu, địa điểm thi đấu…

VSPO cho biết Savvy thuộc sở hữu của Quỹ đầu tư công của Ả Rập Saudi giờ đây sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của VSPO. Các công ty cho biết thỏa thuận này tượng trưng cho mối quan hệ đối tác thương mại mang tính bước ngoặt giữa Trung Quốc, thị trường thể thao điện tử lớn nhất thế giới và Vương quốc Ả Rập Xê Út, khi nước này thực hiện tầm nhìn 2030 để trở thành một trung tâm toàn cầu hàng đầu về chơi game và thể thao điện tử.

Các công ty cho biết khoản đầu tư này sẽ hỗ trợ VSPO (trước đây là VSPN) phát triển lĩnh vực thể thao điện tử toàn cầu đang phát triển nhanh chóng vì lợi ích của cộng đồng thể thao điện tử toàn cầu. Mục tiêu là định vị Savvy như một nhân tố hỗ trợ chính trong chuỗi giá trị trò chơi, tạo ra nhiều cơ hội hơn để tham gia.

Phó chủ tịch của Savvy Games Group cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi hình dung ra một lĩnh vực thể thao điện tử toàn cầu thịnh vượng với một cộng đồng sôi nổi, tài năng và năng động. Chúng tôi đánh giá cao những cơ hội to lớn cho ngành này, đặc biệt là ở đây trong Vương quốc Ả Rập Saudi với dân số trẻ khoảng 23 triệu người đam mê. Đầu tư là một phần của kế hoạch đầy tham vọng sẽ kích hoạt và hỗ trợ hệ sinh thái thể thao điện tử ở Ả Rập sẽ góp phần cung cấp các kỹ năng, chuyển giao kiến ​​thức và xây dựng năng lực trong toàn bộ hệ sinh thái”.

Vào năm 2022, Savvy đã mua lại ESL – công ty con DreamHack và FACEIT, ba trong số những nhà điều hành giải đấu lớn nhất ở phương Tây. Việc mua lại VSPO sẽ cho phép Savvy mở rộng phạm vi các sự kiện của mình sang Trung Quốc và các thị trường đang phát triển khác như Malaysia. Khoản đầu tư dài hạn của Savvy sẽ giúp VSPO tiếp tục thực hiện chiến lược toàn cầu của mình và thúc đẩy sự phát triển của thể thao điện tử di động, đặc biệt tập trung vào Vương quốc Ả Rập Saudi, thị trường có 23,5 triệu game thủ. VSPO cũng sẽ sử dụng khoản tài trợ này để đầu tư vào công nghệ mới nhằm nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người hâm mộ.

Brian Ward, Giám đốc điều hành của Savvy Games Group, cho biết trong một tuyên bố: “Đây là một khoản đầu tư chiến lược quan trọng cho
Hiểu biết về một trong những tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng của Châu Á. Giao dịch đánh dấu khoản tiền mặt lớn nhất từng có vào một tổ chức thể thao điện tử và cho thấy sự tin tưởng của tổ chức này đối với tổ chức. Thông qua các khoản đầu tư của Savvy, chúng tôi đang tìm cách đóng một vai trò quan trọng trong tăng trưởng và phát triển bền vững của ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu, điều này sẽ cho phép công nghệ các nhà đổi mới như VSPO để tạo điều kiện tiếp cận rộng rãi hơn, công bằng hơn vào thị trường thể thao điện tử năng động”.

Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc trong những tháng tới, tùy thuộc vào việc nhận được các giấy phép và phê duyệt theo quy định bắt buộc cũng như đáp ứng các điều kiện kết thúc khác. Dino Ying, Giám đốc điều hành và là người sáng lập VSPO cho biết trong một tuyên bố: “Đây là thời điểm thú vị trong thể thao điện tử toàn cầu và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Savvy để phát triển lĩnh vực này trên toàn thế giới. Khoản đầu tư lịch sử này sẽ củng cố chiến lược toàn cầu đầy tham vọng của chúng tôi, với việc tập trung đặc biệt vào châu Á và Trung Đông”.

网友评论

最新评论

热门标签