皇冠体育(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页社会正文

Về Thanh Đa xem làm mèo đất đón Tết Quý Mão

admin2023-01-213Game blockchain kiếm tiền free

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Làm việc không ngơi tay.

Những ngày cuối năm, “xóm heo đất” tại Thanh Đa lại bận rộn hơn thường nhật để đảm bảo nguồn cung cho khách hàng trước dịp Tết. Năm nay số lượng đặt hàng các sản phẩm tăng vọt, nhất là linh vật Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại xưởng sản xuất của anh Hải Anh (thôn Đường Hồng, Thanh Đa), 5 nhân công hối hả thay phiên nhau hoàn thành các công đoạn sản xuất mèo đất bằng thạch cao cho kịp các đơn đặt hàng.

Theo anh Hải Anh, mỗi ngày, cơ sở hoàn thành hơn 1.000 sản phẩm. 

Trong quy trình sản xuất mèo đất, đầu tiên người thợ phải trộn thạch cao với nước. Sau đó đổ vào khuôn, lắc đều cho thạch cao lọt vào những chi tiết nhỏ, khoảng 10-15 phút khi thạch cao khô lại và thành hình thì tháo được khuôn.

Từ đây, người thợ sẽ gọt bỏ các chi tiết thừa để hình dáng được trau chuốt nhất. Sau đó, mèo  sẽ được phơi khô trong thời gian 3-5 ngày và phủ các lớp sơn và nhũ. Hoàn thiện phần tạo hình, người thợ sẽ tập trung tạo sắc thái cho mèo thông qua việc tạo mắt, mũi, râu, miệng.

Tranh thủ những ngày nắng dịp cuối năm, hàng nghìn chú mèo được phơi khô dưới sự nâng niu của những người làm nghề. Tượng mèo năm nay đa dạng mẫu mã và kích thước, giá sẽ dao động từ 10.000 - 300.000 đồng/con.

网友评论

最新评论

热门标签