皇冠体育(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页财经正文

Telegram美国群(www.tel8.vip):Ăn nên làm ra trong nửa đầu năm 2022, 1 ông lớn trong ngành hàng này "chơi lớn" thưởng Tết nhân viên tương đương 4 năm lương

admin2023-01-071chơi game kiếm tiền

皇冠官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网开户的平台。皇冠官网开户(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Gã khổng lồ trong ngành này tại Đài Loan đã thưởng Tết cho nhân viên lên đến 52 tháng lương sau khi thu được lợi nhuận bội thu trong năm 2022.

  • NHNN giảm cường độ hút tiền qua tín phiếu, trả lại thị trường hơn 24.000 tỷ trong 3 ngày đầu năm 2023  
  • Sắp có khu phi thuế quan rộng hơn 150ha ở Đà Nẵng  
  • Bức tranh tài chính HBC: Trung bình một ngày phải trả 1,3 tỷ đồng lãi vay, dòng tiền âm ngàn tỷ, "cứu cánh" nhờ tăng vay nợ  

Gã khổng lồ vận tải biển Đài Loan - Evergreen Marine đã công bố khoản tiền thưởng cuối năm dành cho nhân viên trị giá từ 10 đến 52 tháng lương cho mỗi người.

Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hầu hết nhân viên cấp dưới của công ty với mức lương hàng tháng là 40.000 Đài tệ (gần 1.200 USD) đã nhận được khoản tiền thưởng trị giá 2 triệu Đài tệ vào cuối tuần trước, tương đương với 4 năm tiền lương.

Khoản thanh toán năm 2022 thậm chí còn cao hơn khoản tiền thưởng 40 tháng mà công ty đã trả vào năm 2021. Khoản thưởng này đã lập kỷ lục vào thời điểm đó về thưởng cuối năm cao nhất mà một công ty Đài Loan đã niêm yết từng trả vào thời điểm đó.

Nhờ sự phục hồi của các hãng vận tải container toàn cầu sau đợt phong tỏa do đại dịch cũng như giá vận chuyển tăng vọt, công ty đã báo cáo lợi nhuận ròng là 304,35 tỷ Đài tệ trong ba quý đầu năm 2022, tăng 92% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cước vận tải đã tăng mạnh từ quý 4/2021 cho đến hết quý 1/2022. Đồ họa: Freightos.com

Lợi nhuận của công ty tăng mạnh nhờ chi phí vận tải hàng hóa toàn cầu tăng cao trong nửa đầu năm 2022, dù sau đó đã chậm lại. Doanh thu năm tài chính 2022 dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 3.

“Công ty có thu nhập tốt và lượng tiền mặt ở mức dồi dào - Giáo sư Chiou Jiunn-rong, một chuyên gia kinh tế từ Đại học Quốc gia Trung ương ở Đài Loan cho biết. Bởi không tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh nên họ đã dành tiền mặt dưới dạng tiền thưởng để thưởng cho nhân viên, điều mà tôi nghĩ là rất hợp lý”.

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong khi các nhân viên của hãng ăn mừng, thì các công nhân ở một số bộ phận khác của Tập đoàn Evergreen, đặc biệt là mảng kinh doanh hàng không, lại tỏ ra không hài lòng lắm vì theo báo cáo, họ nhận được số tiền thưởng nhỏ hơn rất nhiều.

Sự khác biệt về khoản thanh toán đã khiến nhân viên mặt đất tại sân bay làm việc cho Evergreen Airline Services (EGAS) – một chi nhánh của Eva Air – đình công vào cuối tuần trước dẫn đến sự chậm trễ chuyến bay và ảnh hưởng đến 4.000 hành khách tại Sân bay Đào Viên ở Đài Bắc.

Các nhân viên mặt đất được cho là đã được thưởng một tháng lương, trong khi các công nhân khác của Eva Air được thưởng tới ba tháng lương.

Ở Đài Loan, luôn có những cuộc thảo luận trực tuyến vào cuối năm về việc công ty nào sẽ thưởng nhiều nhất. Giáo sư Cheng Chih-yu, một chuyên gia về chính sách lao động từ Đại học Quốc gia Chengchi ở Đài Bắc, nói rằng tiền thưởng cuối năm rất quan trọng trong tổng số tiền lương của nhân viên.

Theo The Strait Times

Một địa phương lần đầu tiên ghi nhận tăng trưởng GRDP ở mức 2 con số

theo Nhịp sống Thị trường

,

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

最新评论

热门标签