皇冠体育(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页社会正文

在线博彩平台:Clip người đàn ông bị hành hạ bằng kìm: Chủ tịch huyện nói 'đã được giải quyết'

admin2022-11-275Sân Chơi Đánh bạc

博彩平台推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台推荐上最新博彩平台推荐登录线路、博彩平台推荐代理网址更新最快。博彩平台推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Liên quan 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông trên tàu cá bị hành hạ bằng kìm bấm vào môi và hạ bộ, ngày 17.11, ông Trần Tấn Công, Chủ tịch UBND H.Trần Văn Thời (Cà Mau), cho biết qua rà soát bước đầu, vụ việc này đã được giải quyết xong. Clip này đã cũ.

Nạn nhân bị lấy kìm bấm vào ngón tay cái

CHỤP MÀN HÌNH

"Còn vụ việc được giải quyết như thế nào thì phải chờ báo cáo từ TT.Sông Đốc. Qua điện thoại thì Chủ tịch UBND TT.Sông Đốc báo như vậy", ông Công thông tin thêm.

Tình tiết bất ngờ vụ clip người đàn ông bị hành hạ trên tàu biển

Được biết, vụ việc xảy ra vào tháng 5.2022. Sau vụ việc xảy ra, nạn nhân có trình báo công an nhưng không yêu cầu xử lý hình sự. Sau đó, 2 bên tự thỏa thuận; chủ tàu và người đánh đã bồi thường cho nạn nhân. Người hành hạ nạn nhân tạm trú ở khóm 6, TT.Trần Văn Thời.

Hành động dã man của những người trên tàu cá khiến nhiều người phẫn nộ

CHỤP MÀN HÌNH

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Như Thanh Niên thông tin, tối 15.11, mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man. Hình ảnh của 2 clip cho thấy vụ việc xảy ra trên tàu cá ở ngoài biển.

Theo đó, clip đầu dài 2 phút 4 giây, ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, môi bị sưng húp, bị 2 người đàn ông khác hành hạ dã man. Họ dùng kìm bấm vào môi, vào ngón tay, vào hạ bộ...

Sau những lần bị dùng kìm bấm vào cơ thể và bẻ răng, nạn nhân chỉ biết la lên từng cơn và năn nỉ: "Tha cho tui đi Hùng, tha cho tui đi Hùng". Tuy nhiên, người hành hạ vẫn tiếp tục thực hiện hành động man rợ của mình, tiếp tục dùng kìm bấm ngón tay nạn nhân. Trong khi đó, nạn nhân đau đớn khóc la "gãy tay rồi trời ơi... gãy luôn rồi".

Theo nội dung clip, những người xung quanh không có động thái can ngăn mà còn tham gia đánh, hăm dọa nạn nhân: "Từ đây trở lên mày kêu đến tên tao, tao đánh mày liền".

Trong clip thứ 2, nạn nhân bị một thanh niên dùng kìm bấm vào trái tai và một người lớn giọng hỏi "tao nói mày có sai không". Nạn nhân lí nhí đáp "sai" và hứa "từ đây tới vô luôn, không có gì nữa hết".

Đặc biệt, có người hỏi nạn nhân ăn cơm chưa. Nạn nhân nói chưa thì có giọng nói chen vào "lấy phân ăn đi". Bị hành hạ như thế nhưng nạn nhân không dám nói tên người đánh. Mặc cho những người này gặng hỏi "thằng nào đánh mày. Nạn nhân luôn trả lời không có ai đánh hết. Người kia vẫn không chịu dừng mà tiếp, "ở đây 3 thằng thằng nào cũng có tên, phải nói thằng nào đánh". Nạn nhân vẫn nói không có ai đánh.

"Vụ việc đã được tự thỏa thuận, giải quyết xong, không biết lý vì sao 2 clip xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hành động của những người xuất hiện trong clip khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Chúng tôi sẽ cho rà soát lại toàn bộ vụ việc người đàn ông bị hành hạ dã man", một lãnh đạo H.Trần Văn Thời nói.

,

在线博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签