皇冠体育(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页游戏正文

约搏单双游戏(www.eth108.vip):Các nhà phát triển Steam tiết lộ các thủ thuật bí mật mà họ sử dụng để khiến bạn nhấp chuột

admin2022-11-104Tài Xỉu

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Có hàng trăm trò chơi xuất hiện trên Steam mỗi ngày, khiến triển vọng tìm kiếm trò chơi yêu thích tiếp theo của bạn khá cồng kềnh và mệt mỏi. Nhưng điều gì khiến một trang thu hút sự chú ý của bạn, tỏa sáng giữa đám đông? YouTuber Danny O’Dwyer, người điều hành kênh tài liệu Noclip, đã tự hỏi làm thế nào và tại sao điều đó lại xảy ra và bắt đầu điều tra những vấn đề phức tạp trong việc xây dựng một trang Steam hấp dẫn khiến người chơi spam nút danh sách yêu thích đó.

02:39

Tuần trong trò chơi: Nhẫn vàng và Ragnarök

Thứ Hai 6:24 chiều

O’Dwyer, đã điều hành kênh tài liệu về trò chơi điện tửNoclip từ tháng 9 năm 2016, cùng với các kênh đồng hành. O’Dwyer đã xuất bản một video hôm thứ Ba xem xét điều gì tạo nên một trang Steam tốt trên kênh Noclip Crew, một “sân chơi sáng tạo” cho đội ngũ chuyên gia tài liệu của O’Dwyer.

O’Dwyer đã tìm kiếm ý kiến ​​của nhà tư vấn kiêm nhà thiết kế trò chơi Chris Zukowski và biên tập viên giới thiệu trò chơi bổ sung Derek Lieu. Nhóm Noclip đang phát triển Stunt Derby, một trò chơi lái xe dựa trên vật lý phản hồi với nhiều người chơi trực tuyến và xây dựng đường đua, và muốn sử dụng dự án này để hiểu “công việc bán trò chơi”. Điều này bao gồm hai yếu tố quan trọng: Trang Steam của trò chơi và đoạn giới thiệu của nó.

Noclip Crew

,

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Như Zukowski đã chỉ ra, nó không phải là “trò chơi kỳ lạ nhất, kỳ lạ nhất” mà bạn từng thấy, mặc dù điều đó chắc chắn giúp tạo sự khác biệt cho trò chơi của bạn với phần còn lại. Thay vào đó, cách hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của bạn, ngoài việc hoàn toàn yêu cầu mọi người đưa nó vào danh sách yêu thích trên Steam, là tạo mối liên hệ với một thể loại trò chơi đã có trước khi tách mình ra khỏi sự háu ăn đó một cách chiến lược.

Zukowski nói: “Mọi người nhìn vào một trò chơi và cho dù họ có thích nó hay không, điều đó được thiết lập trong vòng 45 giây. “Vì vậy, trong vòng 45 giây đó, họ đang cố gắng tìm ra, ‘Tôi phải làm gì trong trò chơi này?’ Mọi người quên rằng mọi lúc và nó đi thẳng vào truyền thuyết. Một trong những cách tốt nhất, đơn giản nhất là tìm ra loại trò chơi mà chúng ta gọi là những cái máy xúc tua. Bạn biết đến JRPG, đó là trò chơi Final Fantasy hay gì đó và bạn thường đưa ra những gợi ý tinh tế rằng, ‘Này, chúng tôi khá thích trò chơi này.’ Vì vậy, những người mua sắm, trong vòng 45 giây đó khi họ xem trang của bạn, có những manh mối tiềm thức như: ‘Ồ, đây là những gì tôi muốn. Tôi thích loại trò chơi này hoặc tôi không thích loại trò chơi này. ‘”

Có một số thành phần quan trọng có tác dụng khi xây dựng trang Steam cho trò chơi của bạn, bao gồm cả ảnh chụp màn hình và chính đoạn giới thiệu. Zukowski lưu ý rằng mọi người thích những gì họ thích và bởi vì trò chơi là một phương tiện trực quan, việc có ảnh chụp màn hình bắt mắt không chỉ tạo ra sự hấp dẫn mà còn tạo ra nhận thức theo ngữ cảnh về cách một trò chơi phù hợp với một trò chơi khác cùng thể loại. Liêu lặp lại tình cảm này, nói rằng đoạn giới thiệu cũng quan trọng như ảnh chụp màn hình mà bạn đăng.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

“Lời khuyên rộng nhất mà tôi luôn dành cho mọi người là đầu tiên, hãy thiết lập thể loại và điều đó có thể thành công,” Liễu nói. “Nếu đó là một trò chơi đối kháng, bạn sẽ thấy hai người [that are] khá lớn [and] có các thanh năng lượng — bạn biết đó là một trò chơi chiến đấu. Sau khi bạn đã thiết lập thể loại, bạn cần thiết lập câu hỏi, đó là, ‘Điều này có gì khác biệt?’ Và về cơ bản đó là phần lớn của đoạn trailer, tôi nghĩ vậy. ”

Lieu cũng cảnh báo các nhà phát triển không nên bị cuốn vào những chi tiết vụn vặt về chế độ chơi, cấp độ của trùm và số lượng vũ khí trong trò chơi.

“Nó giống như, ‘Tại sao tôi lại quan tâm đến bất kỳ điều gì trong số này?’ Điều quan trọng nhất là cái móc và sau đó là cảm xúc khi chơi trò chơi, ”anh nói. “Đó là thứ có thể được truyền tải thông qua như chỉnh sửa và âm nhạc. Đó không phải là thứ có thể liệt kê được. “

Có những yếu tố khác giúp làm cho trang Steam của bạn sáng hơn phần còn lại, bao gồm hình minh họa chất lượng cao cho hình thu nhỏ chính và các hình ảnh khác nhau để loại bỏ bất kỳ ý tưởng “lật tài sản” nào mà game thủ có thể gợi lên trong tâm trí họ về trò chơi của bạn. Việc hoàn thiện những điều này, cùng với một đoạn giới thiệu hấp dẫn làm rõ những gì người chơi thực sự làm trong trò chơi của bạn, sẽ nâng tầm dự án của bạn lên thành phẩm chất của mùa màng.

Kotaku đã liên hệ với Noclip và O’Dwyer để xin bình luận.

,

约搏单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

最新评论

热门标签