皇冠体育(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页社会正文

哈希竞彩游戏源码(www.hx198.vip):Hơn 500 con em công nhân lao động vui Tết trung thu

admin2022-09-147chơi tài xỉu uy tín

足球预测专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tối 7-9, tại nhà văn hóa Lao động Khu Công nghệ cao, Ban thường vụ Công đoàn viên chức TP.HCM tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho hơn 500 con em công nhân lao động của các Công đoàn cơ sở khối Khu Công nghệ cao.

Chương trình ‘‘Trung thu yêu thương’’ thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia. Ảnh: VÕ THƠ

Chung vui cùng với đêm hội “Trung thu yêu thương” có sự tham gia của bà Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP, bà Lê Thị Hồng Nga, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối, ông Lương Tuấn Anh, Chủ tịch Công đoàn viên chức TP, bà Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức TP…

Các tiết mục văn nghệ đến từ nhóm thiếu nhi TP Thủ Đức. Ảnh: VÕ THƠ

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch Công Đoàn viên chức TP cho biết: “Chương trình Trung thu yêu thương được Công đoàn viên chức TP tổ chức thường niên, tạo sân chơi cho con của công chức, viên chức, người lao động. Chương trình có nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho các cháu như: khen thưởng các bé chăm ngoan, học giỏi, các bé có cha mẹ không may mất trong đại dịch COIVD-19, trao học bổng,...".

Trong dịp trung thu năm nay, Công đoàn viên chức TP đã hỗ trợ 28 cháu khuyết tật, có cha mẹ bị mất trong đại dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, các Công đoàn cơ sở trực thuộc của các cụm thi đua cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như Tết trung thu cho con em người lao động tại đơn vị, doanh nghiệp và chăm lo cho con em có hoàn cảnh trên địa bàn TP.HCM nói chung với tổng hơn 15.000 phần quà.

Bà Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch Công Đoàn viên chức phát biểu tại chương trình. Ảnh: VÕ THƠ

,

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Chương trình "Trung thu yêu thương" đã trao tặng gần 2.500 phần quà cho con của công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.Trao tặng một năm uống sữa miễn phí cho 36 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chị Phạm Thị Lan Thy, công nhân công ty DAEYOUNG chia sẻ: “Tôi thấy đây là hoạt động rất ý nghĩa và bổ ích tạo cho các bé, giúp bé có môi trường để vui chơi hòa đồng với các bạn. Đây cũng là dịp để gia đình tôi có những trải nghiệm vui vẻ bên nhau".

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ban thường vụ Công đoàn Viên chức TP trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: VÕ THƠ

Ban lãnh đạo công ty sữa VPMILK trao tặng một năm uống sữa miễn phí cho các cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: VÕ THƠ

Đây là dịp để phụ huynh và con em được kết nối, thư giãn. Ảnh: VÕ THƠ

Phụ huynh cùng con em chăm chú xem chương trình. Ảnh: VÕ THƠ

网友评论

最新评论